ทีมแพทย์ของเรา

ทีมบุคลาการทางการแพทย์สหสาขา อาทิ แพทย์ พยาบาล นักกายภาพบำบัด นักจิตวิยา นักโภชนาการ พร้อมดูแลท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง
ทีมแพทย์

ทีมแพทย์

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมที่จะให้คำปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพ รวมถึงให้บริการการรักษาทางการแพทย์ และออกเยี่ยมไข้ถึงบ้านท่าน เพื่อช่วยให้ท่านไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยในการเดินทาง และเพื่อให้ท่านได้รับบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ อย่างต่อเนื่องที่บ้านอันอบอุ่นของตัวเอง

Nurse_Team

ทีมพยาบาล

เรามีทีมพยาบาลที่มีใบอนุญาต และ มีประสบการณ์ คอยให้การดูแลผู้ป่วยด้านต่างๆอย่างใกล้ชิด อาทิ ดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด ดูแลผู้ป่วยโรคเรื้อรัง เป็นต้น

Service3

นักกายภาพบำบัด

ทีมนักกายภาพบำบัดที่มีประสบการณ์ และ ผ่านการอบรมของเรา พร้อมให้บริการกายภาพบำบัด ถึงบ้านของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูสมรรถภาพ ตลอดจนการลดความเจ็บปวดในข้อ และกล้ามเนื้อ รวมถึงการประเมินผลหลังทำกายภาพ แก่ผู้ป่วยแต่ละราย ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ป่วยฟื้นตัวและสามารถใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้เร็วที่สุด

Nutrition_team

นักโภชนาการ

ภาวะโภชนาการที่ดี และสารอาหารที่มีประโยชน์ เป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพของผู้ป่วย Premiere Home Health Care จึงได้จัดทีมนักโภชนานาการ ที่มีประสบการณ์ เข้าไปประเมินภาวะทางโภชนาการของผู้ป่วยแต่ละท่าน รวมถึงให้คำแนะนำด้านโภชนาการที่เหมาะสม

contact

เจ้าหน้าที่ Contact Center

พร้อมตอบคำถาม และให้ข้อมูลด้านสุขภาพแก่ท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการนัดหมายการเข้าให้บริการของทีมงานทางการแพทย์ที่บ้านท่าน

ติดต่อสอบถาม

CALL US

022207977