ใช้บริการนวดเปิดท่อน้ำนม โดยพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ นอนนวดสบายๆ ไม่เจ็บ แม่ชื่นใจมากค่ะ

นวดเปิดท่อน้ำนม โ
คุณภัณฑิลา ฟูกลิ่น

บริการดีมาก หลังทำการนวดเปิดท่อน้ำนมแล้ว น้ำนมไหลดี ปั๊มนมง่ายขึ้น ปริมาณน้ำนมเพิ่มขึ้น เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดี มีการสอนนวดด้วยค่ะ

คุณณัฐพร

“เจ้าหน้าที่บริการดี สุภาพน่ารัก พูดจาดีให้ข้อมูลดี ละเอียด มือเบา ให้คำแนะนำดีมาก เจ้าหน้าที่แจ้งว่าอาการปวดระบมเต้าของคุณแม่เกิดจากการเค้นแรง ตอนนี้ลองปฏิบัติตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ ไม่ระบมแล้ว สบายเต้าขึ้นมาก”

คุณพัฐชญาน์

“บริการดี หลังรับบริการ ก้องแข็งเป็นไตหาย ไม่ระบม เจ้าหน้าที่มือเบา นวดไม่เจ็บ ให้คำแนะนำดีมาก”

คุณบูซิตา

บริการดีมาก หลังนวดเปิดท่อน้ำนมแล้วน้ำนมไหลดีปั๊มง่ายขึ้นปริมาณเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีและสอนนวดด้วยค่ะ

หลังนวดเปิดท่อน้ำนม
คุณณัฐพร

หลังรับบริการอัลตราซาวด์รักษาท่อน้ำนมอุดตัน และ นวดเปิดท่อน้ำนมอาการดีขึ้น ก้อนอุดตันและไวท์ดอทหาย ประกอบกับให้น้องเข้าเต้าร่วมด้วยทำให้น้ำนมไหลดีขึ้นเต้าโล่ง นักกายบำบัดให้บริการดี ให้คำแนะนำดีมากค่ะ

คุณขวัญรตา

มาใช้บริการที่คลินิกของพรีเมียร์ โฮม บริการดีมาก ให้บริการตามเวลาที่กำหนด หลังนวดไม่ระบม เต้านิ่มลง ปั๊มนมได้ง่ายขึ้น น้ำนม flow ดี ปริมาณน้ำนมเริ่มเพิ่มขึ้น แต่นักกายภาพบำบัดให้คำแนะนำเพิ่มเติมไว้แล้วให้คำแนะนำดีมาก

คุณปรียานุช

อัลตราซาวนด์ + นวดเปิดท่อน้ำนม
“พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดีมาก น่ารัก ตรงเวลาที่สำคัญนวดเต้านมไม่เจ็บเลยคะ คราวหน้าจะใช้บริการอีกแน่นอนคะ”
*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณจงกลกร วงศ์ศรีวงษ์

อัลตราซาวนด์รักษาท่อน้ำนมอุดตัน + นวดเปิดท่อน้ำนม ถึงบ้าน
“บริการดีมากค่ะ เจ้าหน้าที่สุภาพ และเป็นมืออาชีพ ตอนนี้น้ำนมมามากขึ้นเยอะเลยค่ะ ประทับใจและจะใช้บริการอีกแน่นอนถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับน้ำนมอีก”
*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณณัฐกานต์

อัลตราซาวนด์รักษาท่อน้ำนมอุดตันถึงบ้าน
“คลอดน้องได้ 15 วัน มีปัญหาท่อน้ำนมอุดตัน มีก้อนแข็งเป็นไตบริเวณเต้านม กดแล้วรู้สึกเจ็บ พยายามนวดเองแล้วแต่ก็ไม่ออก เลยนัดใช้บริการรักษาท่อน้ำนมอุดตันถึงบ้านของ พรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ เจ้าหน้าบริการดีมากค่ะ ใส่ใจ ช่วยทำอัลตราซาวนด์ เพื่อช่วยให้ก้อนอุดตันสลายได้ง่ายขึ้น หลังนวดรู้สึกเบาเต้าเลยค่ะ ก้อนเคลียร์ เจ้าหน้าที่มือเบา นวดไม่เจ็บค่ะ”
*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณสุนารี