บริการกายภาพบำบัดถึงบ้าน

คุณประสิทธิ์ อมาตยกุล

บริการกายภาพบำบัดถึงบ้าน
“เจ้าหน้าที่บริการดี น่ารัก ใส่ใจดีมาก ตอนนี้ดีขึ้นมาก สามารถเดินได้บ้างแล้ว แต่ก็ต้องมีคนช่วยพยุงอยู่บ้างค่ะ”

*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณฝันดี ไทยนิคม

บริการกายภาพบำบัดถึงบ้าน
“กล้ามเนื้อขาและแขนอ่อนแรง จะยืนจะนั่งก็ลำบาก เดินทางไปไหนก็ยาก เลยใช้บริการกายภาพบำบัดถึงบ้าน ของพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ เพราะสะดวก ใช้แล้วประทับใจมาก เจ้าหน้าที่บริการดีมาก สุภาพ ให้ข้อมูลและคำแนะนำดี ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วค่ะ”

*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณนิตยา

บริการธาราบำบัดถึงบ้าน
“ผมได้รับการผ่าเข่ามา จึงทำให้เดินไม่ค่อยสะดวกนัก ใช้บริการธาราบำบัดถึงบ้านของพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ เพราะตอบโจทย์ life style ของผม ที่ไม่ค่อยมีเวลาเนื่องจากต้องดูแลโรงงาน ซึ่งทำให้ไม่ค่อยมีเวลา และการเดินทางค่อนข้างไกล การที่พรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ ส่งนักกายภาพบำบัดมาทำกายภาพในน้ำให้ที่บ้าน เป็นการช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผมมาก ช่วยให้ผมไม่ต้องละงาน เดินทางเข้าเมือง นอกจากนี้นักกายภาพที่มาดูแลผม นับว่ามีความชำนาญมาก ขณะเดียวกันก็สุภาพ และเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีมาก หลังทำธาราบำบัดแล้ว ผมสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้นมากเลยครับ”

*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณกัลปพฤกษ์ ฐาปนพิพัฒน์

กายภาพบำบัดรักษาออฟฟิศ ซินโดรม
“ผมต้องดูแลงานบัญชี นั่งน่าคอมทั้งวัน ทำให้เกิดการปวดหลัง ไหล่ สะสม พอใช้บริการกายภาพบำบัดรักษาอาการปวดจากออฟฟิศ ซินโดรม แล้ว อาการดีขึ้นเยอะเลยครับ คลายปวด ประทับใจบริการมากครับ สะดวก มาให้บริการถึงที่ทำงานเลย เจ้าหน้าที่ที่มาให้บริการก็เก่ง ให้คำแนะนำดีมากครับ”

*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณณัตฐวัช

บริการกายภาพบำบัดถึงบ้าน
“ผมใช้บริการกายภาพบำบัดถึงบ้าน ของพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ มาได้ 4 เดือนแล้ว นักกายภาพบำบัดที่ดูแลผม ชื่อ คุณโจ้ คุณโจ้เป็นนักกายภาพที่ตรงต่อเวลา เมื่อมาถึงก็จะทำกายภาพให้ผมอย่างเต็มที่ ผมรู้สึกแข็งแรงขึ้น และสบายใจขึ้น เมื่อได้รับการดูแลจากคุณโจ้”

*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

Mr.Alfred Baron

กายภาพบำบัด รักษาออฟฟิศ ซินโดรม
“ปวดเมื่อยเรื้อรังมานาน ลองนวดไทยก็ดีขึ้นแค่ระยะสั้นๆ เลยเรียก พรีเมียร์ โฮม มาทำกายภาพให้ที่ที่ทำงาน ประทับใจค่ะ มาตรงเวลา เราสะดวกไม่ต้องทิ้งงาน เจ้าหน้าที่ชำนาญ รักษาได้ตรงจุด หลังทำ รู้สึกดีมาก หายปวดค่ะ”
*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณจีรนันท์

ผมประสบอุบัติเหตุจากการขี่จักรยานเสือภูเขา ส่งผลให้เอ็นและหมอนรองกระดูกเข่าฉีก หลังจากผ่าตัดแล้ว ต้องทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง พอทราบว่า พรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ มีบริการกายภาพบำบัดถึงที่บ้าน เลยตัดสินใจใช้บริการ เนื่องจากสะดวก เพราะมาทำกายภาพบำบัดให้ที่บ้าน ช่วยใหไม่ต้องทิ้งงานเป็นเวลานานนัก นักกายภาพบำบัดที่มาดูแลผม มีความเป็นมืออาชีพมาก คอยอธิบายความคืบหน้าของการรักษาให้ผมทราบตลอด รักษาอย่างตรงจุด ประทับใจมากครับ

คุณณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์

บัวเป็นคนแอ็กทีฟ ชอบทำงาน ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพ ปัญหาที่กวนใจมากคืออาการออฟฟิศซินโดรม  พอรู้ว่า Premiere Home Health Care มีผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาดูแลให้ถึงบ้านก็ถูกใจเลย  บัวใช้บริการกายภาพบำบัด รักษาอาการปวดเมื่อยจากออฟฟิศ ซินโดรม ของ พรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ มาได้ซักพักแล้ว รู้สึกได้เลยว่าอาการปวดล้าบรรเทาลงไปมาก  ส่วนตัวคิดว่าบริการนี้ตอบโจทย์คนเมืองมากๆ เพราะกรุงเทพฯ รถติด อะไรก็ควรจะเป็นเดลิเวอรี่ การที่ได้รับการรักษาที่บ้านจะช่วยให้ไม่เสียเวลาในการดูแลลูกด้วย

คุณปัทมน (อดิเรกสาร) สุริยะ