บริการดีมาก หลังนวดเปิดท่อน้ำนมแล้วน้ำนมไหลดีปั๊มง่ายขึ้นปริมาณเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีและสอนนวดด้วยค่ะ

หลังนวดเปิดท่อน้ำนม
คุณณัฐพร

หลังรับบริการอัลตราซาวด์รักษาท่อน้ำนมอุดตัน และ นวดเปิดท่อน้ำนมอาการดีขึ้น ก้อนอุดตันและไวท์ดอทหาย ประกอบกับให้น้องเข้าเต้าร่วมด้วยทำให้น้ำนมไหลดีขึ้นเต้าโล่ง นักกายบำบัดให้บริการดี ให้คำแนะนำดีมากค่ะ

คุณขวัญรตา

มาใช้บริการที่คลินิกของพรีเมียร์ โฮม บริการดีมาก ให้บริการตามเวลาที่กำหนด หลังนวดไม่ระบม เต้านิ่มลง ปั๊มนมได้ง่ายขึ้น น้ำนม flow ดี ปริมาณน้ำนมเริ่มเพิ่มขึ้น แต่นักกายภาพบำบัดให้คำแนะนำเพิ่มเติมไว้แล้วให้คำแนะนำดีมาก

คุณปรียานุช

ขอบพระคุณพลเอกชวลิต ยงใจยุทธ เป็นอย่างสูง ที่กรุณาวางใจในบริการกายภาพบำบัดถึงบ้าน บริการแพทย์เยี่ยมที่บ้าน และ บริการทางการพยาบาลถึงบ้าน โดยพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ (เครือรพ.ธนบุรี) ค่ะ

พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ

นักกายภาพบำบัดบริการดีมาก สุภาพ น่ารัก มาตรงเวลาตลอด ใส่ใจและคอยให้กำลังใจคนไข้เสมอ จนตอนนี้คนไข้เริ่มเดินเองได้มากขึ้น จากที่เดินไม่ค่อยสะดวก

บริการกายภาพบำบัด
คุณมาลี

ขอบพระคุณรีวิวนวดเปิดท่อน้ำนม จากคุณสุธาสินิ ค่ะ
คุณแม่มีอาการของท่อน้ำนมอุดตัน กดแล้วเจ็บ น้ำนมลดลง เวลาปั๊มนมมีไขมันปนออกมากับน้ำนม
หลังใช้บริการ อาการดีขึ้นมาก เจ้าหน้าที่นวดไม่เจ็บ บริการดี ให้คำแนะนำดี

คุณสุธาสินิ

เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก สุภาพ ให้คำแนะนำให้การเพิ่มน้ำนมได้ดีมาก หลังนวดก้อนอุดตันหาย เต้าโล่ง ไม่ระบมเลย รู้สึกน้ำนมไหลได้ดีขึ้น ตอนนี้พยายามกระตุ้นน้ำนมตามเทคนิคที่เจ้าหน้าที่แนะนำค่ะ

คุณสุรีย์พร

นักกายภาพบริการดี มาตรงเวลา อาการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จากเดิมที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ขยับขาไม่ได้ ปัจจุบันสามารถเดินเองได้ โดยใช้ Walker แล้ว เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีมาก

คุณแจ่ม ศรีกร่างทอง

“คลอดลูกได้ 2 เดือน ปั้มล้วน ได้ข้างละ 4 ออนซ์ อยากให้น้ำนมเพิ่มขึ้นกว่านี้ เลยเรียกใช้บริการการนวดเปิดท่อน้ำนมของพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ ให้มานวดที่บ้าน เจ้าหน้าที่น่ารัก ให้คำแนะนำดีมาก ช่วยสอนเทคนิคต่างๆ ให้คุณแม่กระตุ้นน้ำนมได้ด้วยตัวเอง ตอนนวดก็ไม่เจ็บ ไม่ระบบอะไรเลยค่ะ เต้าโล่ง น้ำนมไหลได้ดีขึ้นมาก”
*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณสุดาพร

อัลตราซาวนด์ + นวดเปิดท่อน้ำนม
“พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดีมาก น่ารัก ตรงเวลาที่สำคัญนวดเต้านมไม่เจ็บเลยคะ คราวหน้าจะใช้บริการอีกแน่นอนคะ”
*ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คุณจงกลกร วงศ์ศรีวงษ์