ใช้บริการนวดเปิดท่อน้ำนม โดยพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ นอนนวดสบายๆ ไม่เจ็บ แม่ชื่นใจมากค่ะ

นวดเปิดท่อน้ำนม โ
คุณภัณฑิลา ฟูกลิ่น

“ใช้บริการตรวจการนอนหลับที่บ้าน ของพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ สะดวก เจ้าหน้าที่มีความเป็นมืออาชีพ ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ที่รับสาย เจ้าหน้าที่ที่มาติดตั้งอุปกรณ์ จนถึงการปรึกษาแพทย์จากอเมริกา ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก หมอให้คำแนะนำดีมาก ได้ความรู้เพิ่มอีกเยอะเลยครับ”

รีวิวsleeptest
ศรัณย์ จิรรัตนโสภา

“ใช้บริการHome Sleep Test ของพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ เพราะนอกจากจะสะดวก ทำtestได้ที่บ้านแล้ว ยังเชื่อมั่นในประสบการณ์ของคุณหมอจักรเดช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนหลับจากอเมริกาด้วย
คุณหมอให้คำแนะนำอย่างละเอียด นับเป็นบริการที่ตอบโจทย์lifestyleของผู้คนในปัจจุบัน”

sleeptestสุจินต์ หวั่งหลี
คุณสุจินต์ หวั่งหลี

เจ้าหน้าที่สุภาพ บริการดี ใส่ใจ ให้คำแนะนำดีมาก ปัจจุบันคนไข้สามารถยืนทรงตัวได้เอง เดินได้เองโดยไม่ต้องใช้ไม้เท้า หรือ คนช่วยพยุงแล้ว

คุณสหญา

บริการดีมาก หลังทำการนวดเปิดท่อน้ำนมแล้ว น้ำนมไหลดี ปั๊มนมง่ายขึ้น ปริมาณน้ำนมเพิ่มขึ้น เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดี มีการสอนนวดด้วยค่ะ

คุณณัฐพร

“เจ้าหน้าที่บริการดี สุภาพน่ารัก พูดจาดีให้ข้อมูลดี ละเอียด มือเบา ให้คำแนะนำดีมาก เจ้าหน้าที่แจ้งว่าอาการปวดระบมเต้าของคุณแม่เกิดจากการเค้นแรง ตอนนี้ลองปฏิบัติตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ ไม่ระบมแล้ว สบายเต้าขึ้นมาก”

คุณพัฐชญาน์

“บริการดี หลังรับบริการ ก้องแข็งเป็นไตหาย ไม่ระบม เจ้าหน้าที่มือเบา นวดไม่เจ็บ ให้คำแนะนำดีมาก”

คุณบูซิตา

บริการดีมาก หลังนวดเปิดท่อน้ำนมแล้วน้ำนมไหลดีปั๊มง่ายขึ้นปริมาณเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีและสอนนวดด้วยค่ะ

หลังนวดเปิดท่อน้ำนม
คุณณัฐพร

หลังรับบริการอัลตราซาวด์รักษาท่อน้ำนมอุดตัน และ นวดเปิดท่อน้ำนมอาการดีขึ้น ก้อนอุดตันและไวท์ดอทหาย ประกอบกับให้น้องเข้าเต้าร่วมด้วยทำให้น้ำนมไหลดีขึ้นเต้าโล่ง นักกายบำบัดให้บริการดี ให้คำแนะนำดีมากค่ะ

คุณขวัญรตา

มาใช้บริการที่คลินิกของพรีเมียร์ โฮม บริการดีมาก ให้บริการตามเวลาที่กำหนด หลังนวดไม่ระบม เต้านิ่มลง ปั๊มนมได้ง่ายขึ้น น้ำนม flow ดี ปริมาณน้ำนมเริ่มเพิ่มขึ้น แต่นักกายภาพบำบัดให้คำแนะนำเพิ่มเติมไว้แล้วให้คำแนะนำดีมาก

คุณปรียานุช